เป็นอย่างไรบ้างครับ เป็นห่วง....

สวัสดีครับท่านmoomi กับป้าบวม

พอดีเพิ่งทราบข่าวว่าท่านป้าบวมไม่สบาย เป็นอะไรมากหรือเปล่าครับ

หลานคนนี้เป็นห่วงนะครับ ถ้าอย่างไรรักษาสุขภาพให้แข็งแรงแล้วกลับมาเป็นร่มโพธิ์ร่มไทร อิอิ เป็นแรงใจให้กับหลาน ๆ และน้อง ๆ ในบล็อก G2K แห่งนี้ไว ๆ นะครับ

รักและเป็นห่วงเสมอครับ

หลานจอห์น

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

moomiกะป้าบวม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

เพิ่งจะมีโอกาสได้เข้ามาตอบหลานจอห์น...

   คนที่ป่วยจริงๆแล้ว เป็นคุณพ่อของป้าบวมต่างหาก ท่านป่วยด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือดอย่างรุนแรง คอบวม หายใจไม่สะดวก หมอต้องเจาะคอเพื่อใส่เครื่องช่วยหายใจ ตอนนี้ คุณพ่อของป้าบวมยังนอนอยู่ในห้อง ICU (นอนมากว่า 3 สัปดาห์แล้ว)คุณหมอยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าติดเชื้ออะไร และมาจากไหน....

      ช่วงนี้ชีวิตค่อนข้างวุ่นวาย ไหนจะต้องดูแลเรื่องคุณพ่อ ยังมีงานที่ร้าน ที่บ้าน และต้องคอยดูแลความรู้สึกของคุณแม่ด้วย ทุกคนในครอบครัวต่างเป็นกำลังใจให้กันและกันตลอดเวลา

      เวลา 24 ชม.ใน 1 วัน แทบไม่พอสำหรับป้าบวมเลย แต่ยังไงก็ยังไม่ลืมส่งกำลังใจและความห่วงใยให้หลานจอห์นนะ

       คิดถึงและเป็นกำลังใจให้เสมอ

                                  ป้าบวมคนเดิม

  • สวัสดีครับท่านป้าบวมที่รักเสมอ
  • ขออนุญาตช่วยส่งแรงใจเพื่อช่วยป้าบวมและคุณพ่ออีกแรงหนึ่งครับ
  • ป้าบวมดูแลรักษาสุขภาพตนเองด้วยนะครับ
  • ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่กำลังจะเข้ามา ขอให้ป้าบวมและทุก ๆ คนในครอบครัวมีจิตใจที่เข้มแข็งและแข็งแกร่งเสมอและตลอดไป
  • รักและคิดถึงป้าบวมเสมอครับ
  • หลานจอห์น

ป.ล. ผมอาจจะไม่ได้เข้ามาในบล็อกอีกเป็นเวลานาน ถ้าอย่างไรส่งจิตและใจถึงกันตลอดไปนะครับ