ปัญหาตัวอักษรใน Blog เล็กเกินไป

ได้เห็นความสามารถในการตกแต่ง Blog ของคุณนู๋ทิมแล้ว ขอชื่นชมอย่างจริงใจค่ะ แต่บังเอิญคราวก่อนไปคลิ๊กเลือกอักษรเล็ก จึงทำให้ตัวอักษรใน Blog เล็กเกินไป เมื่อคลิ๊กใหญ่ทำไมไม่ยอมเปลี่ยนให้คะ คุณนู๋ทิมจะพอมีคำแนะนำให้ไหมคะว่าจะแก้ไขได้อย่างไร... ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
     คุณ ดอกปีบค่ะ เรื่องตัวอักษรถ้าเราพิมพ์บันทึกลงใส่ word หรือที่อื่นเป็นตัวอักษรแบบไหนแล้ว Copyมาลงในบันทึกตัวอักษรก็จะเป็นแบบนั้นแหละค่ะ นอกจากตัวอักษรที่เราพิมพ์ลงในบันทึกโดยตรง เมื่อเปลี่ยนเป็นเล็กหรือใหญ่ก็จะเปลี่ยนไปตามนั้น (นู๋ทิมลองสังเกตุดูน่ะค่ะ) แต่มีวิธีแก้คือ เข้าไปแก้ไขบันทึก แล้วเลือกแบบตัวอักษร ในช่องสี่เหลี่ยมที่มีลูกศรสามเหลี่ยม เลือก ที่ Heading 3 หรือ 4 ตัวอักษรก็จะค่อนข้างใหญ่ค่ะ บางทีใหญ่เกินนู๋ทิมว่าดูไม่ค่อยสวย ถ้าใช้ Heading 4 หรือ 5 กำลังดีนะคะ...ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูนะคะ