เชื่อไม๊ค่ะว่าเมื่อวานเพิ่งนึกถึงอาจารย์อยู่เลยค่ะ!

ขอบคุณอาจารย์ที่แวะไปทักทายที่บล็อกนะคะ

เชื่อไม๊ค่ะว่าเมื่อวานเพิ่งนึกถึงอาจารย์อยู่เลยค่ะ!

พอดีได้ดูหนังเรื่อง Wit (คลิก) แล้วในหนังมีเรื่อง การใช้เครื่อง PCA ที่หนูก็ได้รู้จักมันเพราะอ่านบันทึกของอ. นั่นแหละค่ะ

: )

คนไข้มะเร็งรังไข่ระยะสุดท้าย ผ่านคีโมมาจนครบ เจ็บปวดมากๆ แต่เป็นคนไข้ในงานวิจัย พยาบาลขอให้หมอให้คนไข้ใช้เครื่อง PCA แต่หมอไม่ยอม ให้ให้มอร์ฟีนเป็นครั้งๆไป ในเรื่องนี่พยาบาลก็สั่งยาไม่ได้ ต้องรอโทรเรียกหมอมา คนไข้ก็ทรมานมาก นอนรอหมอมาสั่งยาให้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ดีใจที่บันทึกมีประโยชน์บ้าง
  • ขอบคุณเช่นเดียวกันที่แวะมาบอกครับ