ไม่อยาก ติดหญิง ทิ้งลูก เป็นหนี้สินหรือไม่ทำอะไร

สุทัศน์ ศรีวรเพชร
ก่อนที่จะถามท่าน ผมจะทำทุกอย่าง และจะทำให้ได้ตามที่ท่านแนะนำมา ผมสัญญา ผมมีปัญหาไม่ได้มาจากครอบครัวที่ไม่ได้รักผมนักอยู่ด้วยความกลัวมาตลอดโดยเฉพาะแม่ผม ชาย มีแฟน 1 คนไม่สวยแต่นิสัยดีมาก ที่เลือกคนนี้เพราะตัวเองรู้สึกไม่ไหวแล้วออกแนวเพศที่3มีแฟนตอนอายุ25โดนผู้หญิงปฏิเสธมาตลอดอย่างรุนแรงเพราะรู้ว่าพึงพ่อ-แม่ไม่ได้จึงคิดจะตั้งหลักให้เร็วแต่ถูกปฏิเสธมาตลอดและรู้สึกเกลียดผู้หญิงแต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วตอนนี้ค่อนข้างติดหญิงทางเน็ท,เที่ยว,และไม่มีกำลังจะทำงานได้เหมือนตามปกติโดยใช้เวลาไปกับการคิด ผมยอมรับว่าผมมีแนวโน้มอย่างมากที่จะcase ติดหญิง ผมจะแก้ไขปัญหาอย่างไรและผมจะหาพละกำลังจากที่ไหนผมอยากได้และไม่อยากสร้างปัญหาให้ใครและแฟนผมก็มีบุญคุณกับผมมากตอนนี้ผมอายุ 31 ปียังพึงตัวเองไม่ค่อยได้

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)
ก่อนที่จะถามท่าน ผมจะทำทุกอย่าง และจะทำให้ได้ตามที่ท่านแนะนำมา ผมสัญญา ผมมีปัญหาไม่ได้มาจากครอบครัวที่ไม่ได้รักผมนักอยู่ด้วยความกลัวมาตลอดโดยเฉพาะแม่ผม ชาย มีแฟน 1 คนไม่สวยแต่นิสัยดีมาก ที่เลือกคนนี้เพราะตัวเองรู้สึกไม่ไหวแล้วออกแนวเพศที่3มีแฟนตอนอายุ25โดนผู้หญิงปฏิเสธมาตลอดอย่างรุนแรงเพราะรู้ว่าพึงพ่อ-แม่ไม่ได้จึงคิดจะตั้งหลักให้เร็วแต่ถูกปฏิเสธมาตลอดและรู้สึกเกลียดผู้หญิงแต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วตอนนี้ค่อนข้างติดหญิงทางเน็ท,เที่ยว,และไม่มีกำลังจะทำงานได้เหมือนตามปกติโดยใช้เวลาไปกับการคิด ผมยอมรับว่าผมมีแนวโน้มอย่างมากที่จะcase ติดหญิง ผมจะแก้ไขปัญหาอย่างไรและผมจะหาพละกำลังจากที่ไหนผมอยากได้และไม่อยากสร้างปัญหาให้ใครและแฟนผมก็มีบุญคุณกับผมมากตอนนี้ผมอายุ 31 ปียังพึงตัวเองไม่ค่อยได้
ผมรบกวนช่วยเรียบเรียงใหม่ได้ไหม อ่านแล้วรู้สึกสับสนมาก

                                         ?