เกี่ยวกับบล็อก

ช่วยบอกวิธีแก้นามแฝงด้วยค่ะ ตั้งไว้แล้วแต่เอามาใช้ไม่ได้ ตอนคลิกเลยไปหน่อย ลองเข้าไปในแก้ประวัติแล้ว แต่ไม่เป็นผลค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แก้ไขที่ประวัติ ครับ เวลาเปลี่ยน เสร็จให้ดู ที่แถบเมนูสีดำให้ดีๆ มันจะเปลี่ยนเร็วมาก ไม่ได้ก็ลองใหม่หลายๆครั้ง ครับ