กะปุ๋มไม่ได้มาถามแต่มา "ขอบคุณคะ"

เมื่อสักครู่ search คำว่า "อาหาร"...ใน google แล้วเจอ blog ของอาจารย์ "บ้านสุขภาพ_Go2No"...เลยนั่งอ่านทุกบันทึกเลยคะ...

อ่านไปรู้สึก "ขอบคุณ"..อาจารย์ไปด้วย...พออ่านจบเลยตั้งใจมากเลยคะ...ที่จะเข้ามากล่าวคำขอบคุณอาจารย์..ที่นำเรื่องเล่าเกี่ยวกับเรื่องอาหาร...และการดูแลสุขภาพ..มาบอกเล่า...

....

ขอบพระคุณมากคะ...

^_____^

กะปุ๋ม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอขอบคุณอาจารย์กะปุ๋ม และท่านผู้อ่านทุกท่าน...

  • ขอขอบคุณอาจารย์และท่านผู้อ่านทุกท่านครับ
  • ถ้าเราเขียน พูด หรือพิมพ์อะไรไปแล้ว... ไม่มีคนอ่าน หรือฟังเลย ไม่นานเราคงจะต้องเลิกเขียน พูด หรือพิมพ์

อาจารย์ และท่านผู้อ่านทุกท่านเป็น "นาบุญ" ครับ... ต้นฉบับเป็นเพียงเมล็ดพันธุ์ที่รอนา

  • ขอให้อาจารย์และท่านผู้อ่านทุกท่านมีความสุข มีความเจริญ มีสุขภาพดี และมีอาหารที่ดีกับสุขภาพไปนานๆ ครับ...