การบ้านอาจารย์แหวว

การบ้านอาจารย์ ต้องส่งกี่หน้ากันแน่คะ 15 หรือว่า 5 หน้ากันแน่ ตอบโดยด่วนเลยน๊า น้องสาวคนนี้จะได้ส่งงานทัน

               ป.ล.ตอบใส่คำถามของติ๊กใน Gotoknow นะคะ ได้โปรด พลีส

                                                 ตุ๊กติ๊กเอง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

        ตอบคำถามน้องติกเด็กชอบโดดเรียน เดี๋ยวจะบอกให้อาจารย์เช็คชื่อคนไหนขาดเรียนบ่อยๆ หมดสิทธิสอบ อิๆ....

             ได้ตรวจสอบจาก lecture เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2549  เวลา หลังบ่ายโมงโดยประมาณแล้ว ได้ความว่า...

              ให้เขียนวิจารณ์อย่างน้อย 5 หน้า แต่ไม่เกิน 10 หน้า

              ตัวอักษรแบบ อังสนา(Angsana) หรือ คลอเครียร์  เฮ้ย !! ม๊ายช้าย  คอร์เดีย(Cordia) ต่างหาก  อิ อิ ...

              ขนาดตัวอักษร 16  ส่งวันสุดท้าย 30 พฤศจิกายน 2549

    คำเตือน : นักศึกษาห้ามโดดเรียน