รายงาน อจ.จตุรนต์

ทราบว่ากลุ่มของเบญจพลจะทำรายงานของ อจ.จตุรนต์ฯ เกี่ยวกับการใช้กำลังฯ กลุ่มของพี่วันทนา จึงขอแจ้งว่า จะทำรายงานเกี่ยวกับการระงับข้อพิพาทของ WTO จึงแจ้งมาเพื่อทราบ จะได้ไม่ทำรายงานซ้ำกัน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบญจพล
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ตอบพี่วันทนาเพราะอยู่กลุ่มเดียวกับน้องเบญจพลจ้ะ
  • ได้เสนอหัวข้อไปให้ อ.จตุรนต์ ลองพิจารณาแล้ว เกี่ยวกับ "การควบคุมการใช้อาวุธ" ค่ะ