ตอบคำถาม

การแป๊ะภาพมาใส่  นำภาพ load ขึ้นตามปกติ แต่แทนขั้นตอนการ link มาใส่ ให้คลิ๊กเม๊าส์ข้างขวาที่ภาพ copy และนำไป pase ในจุดที่ต้องการ ค่ะ

ขอโทษนะคะ ที่มาแอบตอบไว้ เพื่อจะรอดูว่าวิธีของดิฉันกับคุณ นิดหน่อยตรงกันมั๊ย...คุ้นกับคุณนิดหน่อยดี และเป็น แควน แควน ตามอ่านบันทึกของอาจารย์ด้วยค่ะ สวัสดีค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ขอบคุณ ครับ
  • ได้คำตอบที่เหมือนกัน ครับ