การชม วีดีโอ englishminute

เพื่อนคนไหนที่เข้าไปชม วีดีโอสำนวน ที่  www.englishminute.com  มีปัญหาในการรับชมหรือเปล่าล่ะอัจเปิดเข้าไปชมทีไรวีดีโอติดๆขัดๆทุกทีเลยอยากรู้จังว่าเพื่อนๆมีปัญหาเหมือนกันหรือเปล่า  เป็นเพราะความเร็วของ อินเทอร์เน็ต

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Somkheawwan
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

ทำไมเวลาดูวิดิโอมันต้องติดขัดเวลาติดขัดต้องกดตัวPLAYซ้ำแล้วซ้ำอีกเลยดูไม่จบสักเรื่องโมโหแล้วนะ           :โปรดตอบกลับด้วย

ทามมายดูม่ายด่ายอะจาทำการบ้าน...นี่รำบากจริง

กดแล้วplayแล้วไม่เห็นจะเล่นให้ดูเลยกะจกทำรายงานสักหน่อย  น่าเบื่ออออออ!

อยากให้เอาคำศัพท์แล้วก้อประโยคในของทุกเดือนมาลงไว้ในเว็บอะค่ะ

ทำการบ้านไม่ได้เลย  เพราะจดทางทีวีไม่ทันค่ะ   ขอเดือนนี้น้าค่ะ

ขอคำศัพจากรายการหน่อยครับ