ค่าสี และความเข้ม

พี่nutimค่ะ

  • ค่าของสีแต่ละค่าหมายถึงสีอะไรบ้างค่ะ    ความเข้มของสีด้วยค่ะ
  • หนูอยากได้สีหวานสดใสค่ะ  ลองทำดูแล้ว  แต่ไม่ได้สักทีค่ะ
  • แล้ว css  ที่ใช้ตกแต่ง  หมายถึงลวดลายของพื้นบล๊อกใช่ไหมค่ะ  มีเทคนิคยังไงบ้างค่ะ
  • ที่พี่แนะนำให้ตั้งค่าบล๊อกใหม่  ให้เห็นพื้นหลังได้ชัดขึ้น  ทำยังไงค่ะ  หนูทำไม่ถูกค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • เกี่ยวกับเรื่องค่าของสี คุณ IS ได้อธิบายโดยละเอียดแล้วค่ะไป ที่นี่เลยค่ะ ลอง set ค่าดู อาจต้องทำหลายครั้งถึงจะถูกใจ
  • ส่วนเรื่อง CSS ไป ที่โน่นค่ะ  ที่ในช่องความคิดเห็นที่พี่นู๋ทิมอธิบายให้ไว้กับคุณโรงเรียนพ่อแม่ค่ะ
  • และที่ อ.จันทวรรณ ค่ะ