ปรับแต่งภาพอย่างไร

รูปที่ใส่ในบันทึกคุณศิริ ดูเหมือนจะได้รับการยืดหรือหดหรืออย่างไร (หมายถึงหลังจาก load มาในบันทึกแล้ว ยังปรับขอบเข้าออกอีก) ถ้าเป็นเช่นนั้น ไม่อยากให้ทำค่ะ เพราะจะทำให้รูปอ้วนผอมส่วนไปจากเดิม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศิริ
เขียนเมื่อ

มีส่วนค่ะอาจารย์เพราะกลัวบันทึกจะใหญ่เกินไป ภาพมันเยอะค่ะ อยากรวมเป็นบันทึกเดียว เดี๋ยวจะหาทางแก้ค่ะ