บัดดี้

คิดถึงบัดดี้นะ    โทษทีที่ห่างไปบ้าง   แต่ก็ไม่เคยลืม มีอะไรให้ช่วยก็บอกได้เสมอ ยังไงบัดดี้ก็ต้องมาก่อนอยู่แล้ว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

   ไม่เป็นไร    บัดดี้ก็คิดถึงบัดดี้เหมือนกัน  จะไม่ลืมเพราะบัดดี้คนนี้ เป็นคนที่น่ารัก  ใจดี  กับเพื่อนทุกๆคน    แต่ถ้าบัดดี้อยากจะช่วยจริง ๆ  ก็อยากให้ในวิชาของอาจารย์ประกอบ  เพราะวรรณไม่รู้เรื่องเลย  แต่ถ้าบัดดี้จะว่าวรรณว่าเป็นคนโง่  ก็ไม่เป็น   วรรณยอมรับ    รักและคิดถึงทุกเวลา

ความเห็น (1)
เอ่อ ผมอ่ะน่ะ ชื่อบัดดี้- -*