virus

wuttichai
ถามหน่อยครับ  เราโหลดตัวกำจัดมาแล้ว และจัดการแล้ว ถ้ายังมี handy drive ที่ติดไวรัสอยู่ มันจะกลับมาเป็นอาการเดิมหรือป่าวครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nidnoi
เขียนเมื่อ
ตอบแล้วค่ะ  (อยู่ในข้อคิดเห็น)

ความเห็น (1)
ติดแน่นอนค่ะ
แต่ไม่ไปไร...นำ handy drive, แผ่น A ทั้งของเราและของเพื่อนๆ  มากำจัดไวรัสซะ
ยังไม่ทราบว่ามี anti virus ตัวไหน  ป้องกันเจ้าตัวนี้ได้  เพราะไม่ได้ตามข้อมูล   ถ้าทราบ ช่วยแจ้งด้วยนะคะ