ทำอย่างไรบล็อกจึงจะอยู่ในชุมชน 355545 e-Learning

ปิยรัตน์ แก้วกัลยา

ใจจะขาดแล้วค่ะอาจารย์ ทำอย่างไรดิฉันจึงจะสามารถเข้าไปเป็นสมาชิกของชุมชนได้ค่ะ พยายามหลายวิธีแต่ก็ยังไม่สำเร็จ .... ถามเพื่อน ๆ ที่เข้าไปอยู่ในชุมชนแล้ว เขาก็บอกว่าไม่รู้เหมือนกันว่าเข้าไปอยู่ได้อย่างไร -.-!! ยิ่งทำให้ดิฉันเกิดความ งง หนักเข้าไปอีกค่ะ ...หนทางสุดท้ายก็คงจะต้องพึงบารมีท่านอาจารย์แล้วค่ะ ... ช่วยหนูด้วย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

supanee
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

อ.กัลยา ให้ชื่อ Blog กับดิฉันผิดค่ะ  จึงไม่สามารถนำ Blog ของอาจารย์กัลยาเข้ามาอยู่ในชุมชน 355545 e-Learning ได้ค่ะ  ส่วนเพื่อน ๆ ที่สามารถเข้ามาอยู่ได้เพราะให้ที่อยู่ของ Blog ถูกต้องค่ะ

อาจารย์ค่ะ ทำไมเอาเวบบล็อก เข้าแพลนเนตไม่ได้ทำอย่างไรค่ะ จาก nawahospital