อยากรู้

หนุงหนิง

อาจารย์ค่ะ

     พอดีหนิงจะ upload ขึ้นเพจแต่ไม่โชว์เลยอาจารย์พรุ่งนี้อธิบายให้ฟังหน่อยนะค่ะที่ห้องอินเทอร์เน็ต

             ขอบคุณค่ะ

               "หนุงหนิง"

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

OK ได้เลยครับ ไม่ยากเดี๋ยวเจอกันนะครับ

ความเห็น (1)

รับทราบ ไม่ทราบว่าไปศึกษาอบรมกับใครถึงทำไม่ได้ อย่างนี้ต้องปรับ นะครับ

มานิต