ผอมอ่ะยัง..

ตั้งแต่เปิดเทอมมานี้ดูสวย(แปลกๆ)ผิดหูผิดตานะ..ดูเป็นคนกว้าขวางขึ้นเนอะ...ลดๆลงมาบ้างนะ  จากเก๋คนสวย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KRUNAT
เขียนเมื่อ

พยายามที่สู๊ด!!แล้วย๊า ยายเก๋สวยกว่า  เนี่ยเพิ่งอดข้าขาหมูไปได้นะจะบอกให้

แต่มีเรื่องสารภาพร้านข้าวขาหมูเปิดใหม่อยู่ตรงข้ามไปรษณีศรีสะเกษนะอร่อยมากเลยกลับศรีสะเกษตอนใหนไปลองเด้อ.....