ดื้อมาแว้ว....

ตอนนี้เรื่องหัวใจเป็นไงบ้างเพื่อน โอเคนะ เราว่าอย่าไปคิดมากเลยปวดหัวป่าวๆ เอาเป็นว่าลองอ่านบทความนี้ดูแล้วกันนะ "คนที่เรารัก กับ คนที่รักเรา"

ระหว่าง "คนที่เรารัก" กับ "คนที่รักเรา" เราควรจะเลือกใครดี
คนที่เรารัก.....คือคนที่ใช่สำหรับเรา
แต่บางครั้ง.....เรากลับรู้สึกว่าเขาไม่ใช่
คนที่เรารัก.....คือคนที่เราคิดว่าเรารู้จักเขาดี
แต่แท้จริงแล้ว....เรากลับไม่รู้จักเขาเลย
คนที่เรารัก......คือคนที่เราพร้อมจะเป็นผู้ให้
แต่สิ่งที่เราให้.....เขากลับไม่เคยมองเห็นสิ่งที่เราให้ไป
คนที่เรารัก........คือคนที่เราอยู่ด้วยเวลามีความสุข
แต่เวลาเราทุกข์.....เรากลับมองหาเขาไม่เจอ
คนที่เรารัก....คือคนที่เราใส่ใจทุกเวลา
แต่ที่แย่กว่าคือ.....ตลอดมาเขาไม่ได้ "รักเรา"
…………………………………………………………….
คนที่รักเรา.......คือคนที่เราเพียงมองผ่าน
แต่เขา.....กลับมองเราอย่างใส่ใจ
คนที่รักเรา.....คือคนที่เราไม่พยายามทำความรู้จัก
แต่เขา.....กลับพยายามทำความรู้จักเรา
คนที่รักเรา.....คือคนที่เราไม่เคยให้ความสำคัญมากมาย
แต่เขา.....กลับให้ในสิ่งที่ล้วนมีค่ามีความสำคัญกับเรา
คนที่รักเรา......คือคนที่เราไม่เคยเห็นหน้าเวลาสุข
แต่เวลาทุกข์......เขากลับเป็นเหมือนเงาคอยเฝ้าตาม
คนที่รักเรา.....คือคนที่เราไม่เคยนึกถึง
แต่มีสิ่งหนึ่ง.....บอกให้รู้ว่า......"เขารักเรา"

ฉะนั้นอย่าลืมมองคนที่อยู่ใกล้ๆคุณตลอดนะ(ขันชัยงัย)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มนัสชนก แสงทอง
เขียนเมื่อ

      ตอนนี้หัวใจเราก็เป็นสีขาวอยู่เลย  แต่ก็โอเคน่ะ  ตอนแรกๆ  จอยก็ทำใจยังไม่ได้เหมือนกัน  แต่ตอนนี้ก็โอเคแล้ว

       ส่วนเรื่อง  คนที่เรารักกับคนที่รักเรา  จอยก็เข้าใจน่ะแต่ว่าถ้าจะให้ไปรักคนที่รักเรา  มันต้องใช้เวลาหน่อยหล่ะ  อาจจะนานหน่อย

       แต่อย่างน้อยเราก็ยังอยู่ได้เพราะ เรายังมีความรักกับหลายคนหลายอย่าง  สุดท้ายเราสัญญากับตัวเองว่า  เราจะดูแลตัวเองให้มีความสุขมากที่สุด  ให้สมกับที่ได้รับความรักจากเพื่อน...

                                                                                จาก

                                                                              ตัวเล็ก