บอก9เล่า10

พยาบาลPCU

ขอบพระคุณมากคะสำหรับชื่อใหม่ที่ตั้งให้ใหม่

แต่หากมีบทความใดที่เข้าข่ายใส่ไข่ไม่ตรงกับต้นฉบับจริงกรุณาชี้แนะด้วยพยาบาลPCUยินดีแก้ไขและขอโทษเจ้าของต้นฉบับอย่างเป็นทางการ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมจำเขามาครับ แต่ลืมไปแล้วว่าใครเป็นคนเขียน อย่าถือสาครับผมเป็นคนชอบแหย่(แต่ไม่ใช่ยุแหย่)เป็นการคลายง่วงครับ