เข้าศึกษาต่อม.4

Title

คือผมกำลังจะสอบเข้าศึกษาต่อม.4อะครับ คือผมสมัครไปแล้ว...และ มีสิทธิ์สอบแล้วแต่ต้องเปลี่ยนโรงเรียนตามผู้ปกครองครับซึ่งอาทิตย์หน้าก็จะต้องสอบแล้วซึ่งโรงเรียนใหม่ที่จะไปสมัครเข้าปิดรับสมัครแล้วและก็จะสอบวันเดียวกันกับโรงเรียนเก่าที่ผมไปสมัคร ต้องทำอย่างไรดีครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุจิตรา
เขียนเมื่อ

บอกคุณพ่อคุณแม่ไปตรง ๆ ด้วยเหตุผลและข้อเท็จจริงที่เป็น เรียนสถาบันไหนก็เหมือนกันอยู่ที่ตัวผู้เรียนมากกว่าค่ะ  หรือไม่ก็รอสมัครรอบสองที่โรงเรียนนั้นแต่ต้องดูว่าเปิดรับอีกหรือไม่ค่ะ