ขอบคุณคุณยาม ค่ะ

ขอบคุณพี่โอ๋  ค่ะ สำหรับคำว่า discriminate
ส่วน isoton เป็นชื่อ buffer   แก้ให้เป็นตัวใหญ่แล้วค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

คำตอบ

ตกลงถามอะไรนะคะ

ขอบคุณเช่นกันค่ะ พี่สงสัยอยู่เหมือนกันว่าอาจเป็นชื่อเฉพาะ แต่พอดีทักแบบเร็วๆ