มาบอกวันทนาว่า รูปสวยมากจ๊ะ

ดูมีชีวิตชีวา

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Toi Wantana
เขียนเมื่อ

เรียน อาจารย์แหวว

           ขอขอบคุณอาจารย์ที่ชมค่ะ จริงๆ ก็ยังรักรูปที่อาจารย์แซวว่าไปถ่ายรูปร้านเดียวกับบุญมีมาแน่ แต่เผอิญน้อง มธ.ปริญญาโท บางคนยังลงรูปไม่ได้แล้วถามมา จึงต้องทดลองลงรูปใหม่เพื่อฟื้นความจำจะใช้รูปเดิมก็ไม่แน่ใจว่า สิ่งที่ทำไปแล้วจะใช่หรือไม่ เลยต้องลองลงรูปใหม่ค่ะ แล้วรูปนี้ก็เล็กสุดเลยลงได้ และเห็นว่ารูปนี้มองแล้วสบายตา เป็นธรรมชาติ จึงได้ลงรูปนี้ค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์อีกครั้ง งานที่ค้างสัญญาค่ะว่าจะรีบทำส่งอาจารย์ตามกำหนดค่ะ

ความเห็น (3)

สิ่งที่ดีคือ การเรียนรู้ค่ะ ไม่รู้ ก็เรียนให้รู้ ถามครู คนทุกคนที่อยู่รอบตัวเรา เป็นครูของเราได้ทั้งสิ้นค่ะ ขอเราถ่อมตัวที่จะเรียนรู้

เห็นด้วย... ว่ารูปสวยมาก ๆ เช่นกันค่ะ

เป็นรอยยิ้มที่อบอุ่นดีจัง

เห็นด้วยค่ะ สวยมากค่ะ