ความขัดแย้งระหว่างสหรัฐกับอิหร่าน

AoM

สรุปประเด็นเหตุการณ์ความขัดแย้งระหว่างสหรัฐอเมริกาและอิหร่าน เช่น

-สาเหตุความเป็นมาของความขัดแย้ง

-ใคร ทำอะไรที่ไหน อย่างไร ส่งผลกระทบต่อระบบความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างไรบ้าง

-พร้อมวิเคราะห์จะเป็นว่าฉนวนก้อให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 หรือไม่  หรือ แนวโน้มจะยติอย่างไร

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุจิตรา
เขียนเมื่อ

รอดูปฏิกริยาของทรัมป์  ต่อไป