ข้อห้ามปีเชี๊ยะ

เคยอ่านมาว่า ห้ามใส่ปีเชี๊ยะ ไปที่ที่มีพลังงานด้านลบเช่น สุสาน โรงพยาบาล แต่งานประจำทำอยู่ในโรงพยาบาล แบบนี้ทำยังไงดีคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุจิตรา
เขียนเมื่อ

เครื่องรางของขลังเป็นไปตามคติความเชื่อของแต่ละบุคคล
ดิฉันเชื่อว่าการปฏิบัติหน้าที่โดยเฉพาะการช่วยเหลือคนอื่นตามอาชีพที่เป็นงานประจำของคุณนวพรที่ทำงานในโรงพยาบาลถือว่าเป็นบุญเป็นกุศลที่ดีแล้ว หากทำด้วยใจบริสุทธิ์ย่อมส่งผลให้มีความสุขความเจริญได้เช่นกันค่ะ