รีบไปดูเร็วๆ

ไปที่นี่เร็วๆ เลยค่ะยินดี้...ยินดีที่นี่ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศิริ
เขียนเมื่อ

ไปร่วมยินดีและดีใจมาแล้วค่ะ

  • ต้องขอบคุณพี่เมตตาที่มาตามไป
  • วันนี้โชคดีค่ะมีเวลาสำหรับการนั่งอ่านบันทึกย้อนหลังเพราะรอคนมารับ ไม่งั้นตกข่าวไปหลายวัน กว่าจะรู้อาจจะเป็นพรุ่งนี้หรือวันจันทร์โน่นแน่ะ