พอดีผมได้บัตรบุคคลไม่มีสถานะทางทะเบียนแต่ไม่ได้นามสกุลผมต้องทำอย่างไรครับ

กอดครั้งสุดท้าย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุจิตรา
เขียนเมื่อ

บุคคลไม่มีสถานะทางทะเบียน  อยากมีนามสกุล

     -ตามกฎหมายยังทำไม่ได้  เพราะกฎหมายยังไม่ได้กำหนดให้ผู้ไม่มีสถานะทางทะเบียนมีนามสกุล

หากบุคคลไม่มีสถานะทางทะเบียนต้องการมีนามสกุลต้องทำอย่างไร

    - จะต้องทำการพิสูจน์สัญชาติให้ได้ว่ามีสัญชาติไทยก่อน