ขอบพระคุณมากครับ

  • สวัสดีครับคุณเมตตา
  • ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ ที่ค้นหาข้อมูลและคำตอบมาให้ครับ
  • สำหรับเรื่องสมัครงานที่สุราษฯ อยู่ที่ http://www.surat.psu.ac.th/web50/newsview_all.php?key=1984%0A ครับ
  • ถ้าอย่างไรขออนุญาตรบกวนคุณเมตตาช่วยตรวจสอบข้อมูลให้สักเล็กน้อยครับ
  • ขอขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ขอเป็นพรุ่งนี้นะคะ เป็น web ของสุราษฎร์ ที่คุณเมตตาก็เปิดไฟล์แนบไม่ได้ค่ะ พรุ่งนี้เช้าจะประสานทางสุราษฎร์ให้อีกครั้ง วันนี้เขาเลิกงานแล้วค่ะ
  • ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลยครับคุณเมตตา
  • ผมรบกวนคุณเมตตามากไปหรือเปล่าครับ ต้องขออภัยล่วงหน้านะครับ
  • คุณเมตตาเป็นคนที่ "ใจดี" มาก ๆ เลยครับ