จดทะเบียนสมรสที่ลาว

จดทะเบียนที่ไทย แล้วถ้าจะไปอยู่ลาวต้อง จ ดใหม่ที่ลาวอีกหรือเปล่าคับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phachern Thammasarangkoon
เขียนเมื่อ

ได้ จดทะเบียนสมรสที่ลาว ตามกฎหมายลาวก็ได้ ถ้าเรามีคุณสมบัติครบเงื่อนไขตามกฎหมายลาว