การผลงานทางวิชาการ

สาลี แก่นกลาง

ทำเอกสารประกอบการเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา  แต่ทำวิชาสุขศึกษา  ระบุ ว่ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา(สุขศึกษา) ถูกต้องไม่คะเพราะตัวอย่างมีทั้ระบุ(สุขศึกษา)และไม่ระบุควรทำตัวอย่างแบบใหนดีคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

tuknarak
เขียนเมื่อ

เขียนเต็มและเพิ่มวงเล็บด้วยน่าจะโอกว่านะคะ