ทําไมเด็กไทยพูดอังกฤษไม่ถุกต้อง

กรรณการ์ พรหมสมบัติ

เราทัาอะไรเพื่อจะให้้เด็กไทยพุดภาษาอังกฤาได้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กระผมคิดว่ามีปัจัย 2 อย่างหลักใหญ่ครับคือ 1 ศึกษาแบบช่วยตัวเองอย่างตามมีตามเกิดแล้วแต่จะหามาได้ตามระดับฐานะ

                                               2 สิ่งแวดล้อมมอบให้เพราะมีทุนดั้งเดิมสนับสนุน ถ้าเป็นศาสนาจะกล่าวว่า เป็นบุญกุศลเก่าที่ตามมาให้้ใช้ทัน