คือผมสมาชิกเข้ามาใหม่ครับผมยังไม่เข้าใจ ขอคำแนะนำด้วยครับ

งานที่พูดถึงนี้ผมยังไม่เข้าใจ ต้องทำอย่างไรบ้าง ขอคำแนนำด้วยครับ ผมอยู่ที่ 6/4 ซอยโภคไพร ต.วังกระแจะ

อ.เมือง จ.ตราด  ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ให้กดคำว่าอ่านที่อยู่ด้านขวาของ gotoknow แล้วจะเห็นงานของสมาชิกมากมาย จากนั้นมากดที่แผงจัดการของเราหลังจากเข้าระบบแล้ว อย่างแรกให้ทำเหมือนอย่างพวกเขา..ขอบคุณครับ