ข้อมูลบันทึกเรื่อง "คำที่..มักใช้ไม่ถูกต้อง"

ผมนำบันทึกที่เขียนไว้ในเวิร์ดแล้วคัดลอกมาวางในโกทูโนว์ รู้สึกว่าฟอร์มและหนังสือขาดจากกัน อักษรก็ไม่เท่ากันจะสามารถปรับแก้ได้อย่างไรครับ

ความเห็น (1)

ขอขอบคุณคุณกมลวรรณ แก๊ส บุญเจริญ มากนะครับ ที่ให้ความรู้  เพราะปกติผมจะเขียนในเวิร์ดแล้วนำมาวางในโกทูโนว์มาระยะหลังทางทีมงานปรับระบบกันใหม่  พอผมเขียนมาเหมือนเดิมก็ปรับอักษรไม่ได้ พอแก้ก็กระโดด ขาดบ้าง ตัวอักษรเล็กใหญ่ไม่เท่ากันบ้าง ต่อไปคงจะดีขึ้น ขอบคุณอีกครั้งครับ

คำตอบ (1)

คัดลอกจากเวิร์ดไปวางใน Notepad ก่อน แล้วคัดลอกจาก Notepad ไปวางใน gotoknow ครับ วิธีนี้ใช้ได้กับทุกโปรแกรมครับ แต่คัดลอกได้เฉพาะตัวอักษร พวกรูปภาพ เราต้องวางใหม่ครับ