คำถามนี้น่าสนใจ

นวัตกรรมและเทคโนโลยีแตกต่างกันอย่างไรใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Miss Sirinya Pratumwan
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ข้อแตกต่างกันก็คือ นวัตกรรมเปงการคิดค้นสิ่งใหม่ๆ
หรือ กระบวนการทำงานแบบใหม่ เพื่อสร้างสิ่งที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน และ มีประโยชน์ต่อมนุษยชาติ
ส่วนเทคโนโลยีนั้นจะเป็นการนำของเดิมมาพัฒนาต่อ