ติดตามมาส่งความระลึกถึง

ดิฉันไม่พบกับคุณหลายวันสงสัยเรื่องที่เขียนในระยะนี้จะไม่ถูก จริตกันติดตามมา...ส่งความระลึกถึง เข้ามาหาคุณ ที่นี่จึงทราบว่า....คุณ...คุณชายขอบ....น้องเดม เกี่ยวข้องกัน....เพิ่งทราบจริงๆนะคะเนี่ย....มีคนเรียกพี่อร..พี่อร...ดิฉันก็คุ้น..คุ้นคุณใน blog คุณชายขอบตั้งนาน  ถึงบางอ้อ..ซะที

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bright Lily
เขียนเมื่อ
  • ค่ะ
  • ดิฉันเป็น lily ได้ไม่นาน เป็นคนพูดติดปาก พี่อรอย่างนั้น พี่อรอย่างนี้ค่ะ
  • ชายขอบเป็นน้องชายคนโตค่ะ
  • หนูเดม เป็นลูกสาวชายขอบค่ะ  ชื่อแพลนเนตเค้า ก็ dame ค่ะ
  • สบายดีนะคะ  ขอโทษด้วยที่ตอบช้าไปหน่อยนะคะ เพิ่งกลับมาค่ะ