เรื่องวุฒิ ม.6

วราลักษณ์

อยากทราบว่าตอนนี้หนูกำลังจะสอบอาทิตย์หน้าแล้วคือหนูอยากรู้ว่ามหาลัยเค้าเปิดรับสมัครอยู่หนูจะไปสมัครเรียนต่อ  แต่ทีนี้หนูไม่รู้ว่าหนูว่าผลการเรียนของหนูผ่านรึป่าวหนูต้องทำไง เพื่อที่จะรู้ว่าผลการเรียนหนูผ่านรึป่าวเพื่อจะได้นำไปสมัครมหาลัยต่อไป  ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แนะนำว่าให้สมัครเรียนในระดับมหาวิทยาลัยไปก่อนเลยค่ะ จะไ้ด้ไม่เสียโอกาสไปyes

ส่วนเรื่องสอบ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยขอให้สอบผ่านและได้คะแนนดีๆ นะคะ : )