เงินบำเหน็จตกทอดและบำเหน็จดำรงชีพ

ทองใบ ทองรักษ์

ข้าราชการที่เลือกรับแบบบำนาญ(เดิม) จะมีสิทธิ์ได้รับเงินบำเหน็จตกทอดและบำเหน็จดำรงชีพหรือไม่

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

papaanan papaanan2
เขียนเมื่อ

การเลือกรับแบบเดิม เป็นเพียงดำริหรือคำมั่นสัญญา่ของ รมช.ศธ. (คนใหม่) เพื่อไม่ให้คนที่มี "วันทวีคูณ" เสียโอกาสครับ!.. แต่...ยังไม่มีประกาศในราชกิจจาฯ ..แต่ถ้า ผ่าน ก็ได้ (ถ้าคุณเป็นสมาชิก กบข.) หมายถึง ผู้ที่เป็นสมาชิกก่อนปี 40 นะ จึงจะมีสิทธิ์เลือก