ทำความรู้จัก

นู๋เกตุ

นู๋เป็นคนหนึ่งที่รู้จัด หจก.เค.พีการประเมินและรู้ว่าที่นั่นรับทำเอกสารการประเมินคุณภาพโรงเรียน เพราะทางเค.พี แจ้งตำแหน่งงานกับนู๋บ่อย   พอดีว่าเข้ามาดู Blog  เห็นพี่พอดี ก้อเลยเข้ามาทักทายค่ะ

ไม่มีไรหรอกก้อแค่ทักทายกันค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สาวเจียงฮาย
เขียนเมื่อ

พอดี เรื่องทีทาง หจก.รับทำเอกสารการประเมินคุณภาพโรงเรียน พี่ไม่ทราบหรอกนะว่าใครรับทำ แต่ในหน้าที่ที่พี่ทำคือ ออกประเมินโรงเรียนตามที่ทาง หจก.แจ้งชื่อโรงเรียนไว้เท่านั้น แล้วเก็บรวบรวมข้อมูลที่โรงเรียนเขียนรายงานส่ง หจก.ตามกำหนดเวลาเท่านั้นค่ะ