ถ้าคิดถึง ประเพณีไทย แล้ว ท่านคิดถึงอะไร

ayeweb

ถ้าคิดถึง ประเพณีไทย แล้ว ท่านคิดถึงอะไร

วันนี้ลองถามเล่นๆ แต่แฝงไปด้วยสาระนะครับ สมมุติถ้าให้ท่านคิดถึง เกี่ยวกับ ประเพณีไทย สิ่งแรกเลยที่ท่านคิดถึง ท่านได้นึกถึงอะไร เช่น การละเล่นพื้นบ้านที่เด้กเล่นแทบทุกคนเคยได้เล่น และชอบมาก หรือ วันสงกรานต์ที่มีการสาดน้ำและเย็นทั่วเมืองไทยเราพร้อมด้วยชาวต่างชาติที่หลงใหลในความเป็นไทย หรือวันลอยกระทงของเหล่าหนุ่มสาวที่ทำให้คิดถึง ความสวยงามของกระทงที่ลอยอยู่ในสระน้ำ หรือแม้แต่การแต่งกายของคนไทยที่เรียบง่าย และผ้าที่สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก และอื่นๆ

ว่างๆมาตอบกันว่า ถ้าคิดถึง ประเพณีไทย แล้ว ท่านคิดถึงอะไร

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บุหงา ตันหยง
เขียนเมื่อ

คิดถึงวรรณคดีไทย  และนางในวรรณคดีค้ะ   อย่าง นางพิมพิลาไลย  นางสีดา  นางโมรา ที่ชอบที่สุดก็  กากี

เพราะเธอเซ็กซี่่มาก