ส่งคำถามไปให้ไม่แน่ใจว่าพี่โอ๋จะได้รับหรือไม่

1. เมื่ออาทิตย์ที่แล้วถามคำถามพี่โอ๋ไปไม่แน่ใจว่าถึงพี่โอ๋หรือไม่  อยากรู้ว่าถ้าเราถามพี่โอ๋ไปแล้วอยากจะรู้ว่าจะไปดูตรงไหนว่าเราถามพี่โอ๋ไปถามว่าอะไรในGotoKnow ดูได้จากตรงไหนค่ะ และถามพี่โอ๋ว่า พิไลพรจะPresent เรื่องGotoknow ให้สมาชิกในห้องควรจะเริ่มต้นอย่างไรขั้นตอนของgotoknowเป็นอย่างไร เพราะพิไลพรก็ยังไม่คล่องเลย บางครั้งก็งง ๆ อยู่ค่ะ   และถ้าพี่โอ๋ตอบพิไลพร จะดูได้จากไหนว่าพี่ตอบแล้ว

2. เราตั้งคำถามแล้วอย่างให้สมาชิกในกลุ่มcop สารบรรณ มอ. แลกเปลี่ยนความรู้กับเราจะทำอย่างไรค่ะ (ถ้าถามทุกคนจะทำอย่างไร หรือเลือกเฉพาะคนได้หรือไม่ค่ะ เฉพาะในกลุ่มcopสารบรรณ)

หวังว่าคงได้รับความช่วยเหลือจากพี่โอ๋เหมือนค่ะ

พิไลพร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

พี่รู้สึกเหมือนตอบไปแล้วทางเมล แต่หาเองก็ไม่เจอค่ะ ช่วงนี้ยุ่งๆเลยไม่ได้ตามดูด้วยค่ะ ปกติถามแล้วก็ต้องรอดูที่ศูนย์รวมข้อมูลของเราเองก็ได้ค่ะ เลื่อนลงไปจนถึงหัวข้อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้โดยเราเอง ก็จะมีให้เห็นว่าคนที่เราถามมาตอบหรือยัง หรือมีใครมาเขียนต่อบ้างในคำถามที่เราถามไว้

เวลาถามก็ต้องเลือกเป็นคนๆค่ะ รู้สึกจะถามเป็นกลุ่มไม่ได้ แต่ก็ copy ไปแปะถึงหลายๆคนได้ ส่งเป็นอีเมลไปดีกว่ามังคะจะได้ส่งได้ทีเดียวหลายๆคนเลย เรามีกลุ่มกันอยู่แล้วจากเมลที่พี่ส่งไปให้ตอนก่อนอบรม

ถ้าจะ present เรื่อง GotoKnow แล้วยังไม่ค่อยคล่อง คงต้องลองเลือกคู่มือจากหน้าแรกอันที่ทำตามได้ง่ายที่สุด พิมพ์ออกมาแล้วก็โชว์คนอื่นตามนั้น หรือเข้าของตัวเองให้เขาดูโครงสร้างคร่าวๆว่ามีอะไรบ้าง แล้วก็แนะนำให้หาข้อมูลจากหน้าแรกของ GotoKnow ได้เลยค่ะ

อยากให้ช่วยอธิบายอะไรเพิ่มเติม จะโทรมาที่ 1563 โดยตรงดูก็ได้ค่ะ ถ้านัดเจอกันได้ น้องพิไลพรจดสิ่งที่สงสัยมา พี่อธิบายให้เห็นหน้าจอกันเลย สอนกันอีกนิด ก็คงจะเร็วค่ะ ที่ห้อง lab มีเครื่องที่ต่อได้ตลอดเวลาอยู่ 1 เครื่อง ถ้าพี่ว่างก้อมาสอนกันตรงนี้ได้เลย ไม่น่าจะนานแล้วค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะพี่โอ๋ที่ตอบคำถาม ที่พี่โอ๋ตอบทางเมล์ไม่ได้รับค่ะแต่ไม่เป็นไรค่ะ มีอะไรจะโทรไปถามน่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ

พิไลพร