ถามคุณน้อง

   คุณน้องอ่านเรื่องนี้หรือยังครับ บันทึกนี้มอบให้คุณ Pizza เขียนนานแล้วตั้งแต่เดือน กรกฎาคม 49 แน่ะ อ่านเล้วให้ความคิดเห็นได้นะครับ หรือนำไปเขียนต่อยอดก็ได้

                                                         ขอบคุณครับฺ
                                                             beeman

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พิชชา
เขียนเมื่อ

อาจารย์ BeeManคะ

              เข้าไปแจมแล้วค่ะ- -ขอบพระคุณมาก-มากค่ะ/น้อง