ภาษาฮินดี

ธนพร สมพงษผึ้ง

ต้องการเรียนภาษาฮินดีต้องเข้าคณะอักษรศาสตร์ใช่มั้ยคะและเข้าสาขาอะไรคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลูกสายลม
เขียนเมื่อ

ถ้าต้องการเรียนภาษาฮินดีเฉยๆ ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร เปิดรับสอนอยู่ครับ มีสองระดับ

ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะโบราณคดี จัดโครงการอบรมภาษาฮินดี ชั้นต้น ครั้งที่ 12

ทุกวันอังคารและพฤหัสบดี เวลา  17.30-19.30  น.
ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม –  22 พฤศจิกายน 2555
จำนวน  50  ชั่วโมง

ค่าอบรม 3,000   บาท
โอนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย
เลขที่บัญชี 008-2-08923-5 สาขาบางลำภู

สอบถามรายละเอียดภาควิชาภาษาตะวันออก
อ.บำรุง คำเอก และ อ.กนกกาญจน์ ณ บางช้าง
โทร.02-6236115 ต่อ 11148, 085-9363527, 0897896486

ถ้าจะเรียนปริญญาตรีก็เรียนศิลปากรที่นี่ละครับ คณะโบราณคดีครับ