เส้นทางมา มมส.

สวัสดีค่ะ อ.หมอสมบูรณ์ (ขออนุญาตเรียกอ.หมอนะค่ะ)

  • เนื่องจากได้เขาไปอ่านข้อที่อาจารย์แสดงความคิดเห็นไว้ใน blog ของ อ.Panda ทราบว่าอาจารย์มีปัญหาในการเดินทางมา มมส.
  • ไม่ทราบว่าอาจารย์หมอจะได้รับคำตอบหรือยังค่ะ เพราะเนื่องจากผ่านมาหลายวันแล้ว
  • ที่อ.Panda ท่านไม่ได้ตอบเนื่องจากต้องเดินทางไป ประชุมUKM ที่ม.นเรศว ค่ะ
  • เลยขออนุญาตตอบคำถามแทนดังนี้นะค่ะ จากจุดที่อ.ถามคือทางแยกเลี่ยงเมืองสารคาม-ร้อยเอ็ด ให้อ.เลี้ยวซ้ายนะค่ะ
  • จากนั้นก็จะมาถึงทางแยกอีก 1 ทางแยกก็ให้เลี้ยวซ้ายเช่นเดียว ประมาณ 100-200 เมตรจะเป็นปั๊มน้ำมันปตท. แสดงว่าอ.เลี้ยวมาถูกทางแล้วค่ะ
  • ขับตรงมาเรื่อยๆเลยนะค่ะ จากนั้นก็จะเจอสะพานพอข้ามสะพานให้เลี้ยวซ้ายทันทีเลยค่ะ และขับตรงมาตามทางเรื่อยๆ (ถนนอาจจะคดเคี้ยวบ้างนะค่ะ แต่ก็ให้ตรงตามถนนเลยค่ะ)
  • เมื่ออ.มาถึงตรงจุดที่ขวามือคือโรงเรียนมัธยมชื่อโรงเรียนท่าขอนยางพิทยาคม และซ้ายมือคือสถานีตำรวจย่อย ข้างหน้าอ.คือ มมส.แล้วค่ะ
  • จากนั้นไม่สามารถแนะนำต่อได้ค่ะ เพราะไม่ทราบว่าอ.หมอต้องการไปที่คณะไหน?
  • แต่ถ้าเป็นคณะแพทย์ ต้องไปที่ตั้งเดิมค่ะคือจาก4แยกแรกไม่ต้องเลี้ยวซ้ายตรงไปได้เลย ขับไปเรื่อยๆ (ฟังเพลงประมาณ 4-5 เพลง)ก็จะถึงคณะแพทย์ที่อยู่ด้านซ้ายมือค่ะ
  • ยาวไปหน่อยแต่หวังว่าคงจะทันให้อาจารย์หมอได้ใช้ประโยชน์นะค่ะ
  • ด้วยความเคราพค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

ขอบคุณมากครับ

จะไปคณะแพทย์อาทิตย์หน้า ถ้าหลงทางจะมาเล่าให้ฟังครับ

  • วันนี้ไปทำธุระที่ มมส มาแล้ว ไปทั้งที่เก่าและที่ใหม่
  • หลงเล็กน้อย แต่ก็หาง่ายกว่าที่คิดไว้
  • ขอบคุณมากครับ