ของฝากจากพิษณุโลก

เรียน อ.Panda

  • แต้วได้รับของฝากเรียบร้อยแล้วค่ะ (และทานหมดเรียบร้อยแล้วเช่นกันค่ะ) น้องผึ้งนำมาให้เมื่อวานนี้ค่ะ วันนี้ยุ่งๆเลยไม่มีโอกาสโทรขอบคุณอาจารย์ด้วยตัวเอง
  • อร่อยมากๆค่ะ ลูกชายก็ชอบ สรุปว่าขนมอาจารย์ได้ทานกันทั้งบ้านเลยค่ะ
  • เป็นหนึ่งในของไม่กี่ชิ้นที่ได้รับฝากค่ะ
  • ขอบพระคุณอาจารย์ที่ระลึกถึงค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Panda
เขียนเมื่อ
  • คงได้ร่วมสานฝันให้ MSUKM ต่อไปนะครับ