ไทยบนดิน

สวัสดีครับท่าน ไม่ทราบว่างวดที่ผ่านมา ท่านถูกมั๊ย 75  57  ผมซื้อ 1000X1000ครับ ถูกเลยครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ

ครับผมถูกนิดหน่อยครับ ขอบคุณมากนะครับแม่นดีจริง ๆ เสียดายที่คุณบอมส์ใบ้หวยอย่างเดียว ลองเล่าเรื่องในแวดวงโหราศาสตร์ หรือศาสตร์ของโหราศาสตร์บ้างดิครับเพราะผมก็เชื่อในโหราศาสตร์นะครับ ไม่งมงายแต่ก็เอาไว้เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการทำอะไร ในวัฒนธรรมอีสานหลายเรื่องใช้โหราศาสตร์เป็นภูมิปัญญาในการสรางสังคม (งวดหน้าบอกอีกนะครับ อิอิอิ)

ความเห็น (1)

คุณบอมส์ แล้วงวดนี้ (16 พย.49) ล่ะ  เงียบหายไปเลยครับ   ผมเองไม่รู้ว่าจะติดตามงานของคุณบอมส์ได้ที่ไหน  ดูเหมือนเจ้าของ blog เค้าจะลบที่อยู่ของคุณไปแล้วนะ   บอกรายละเอียดด้วยนะครับ  อ๋อ อย่าลืมบอกงวดนี้ละ  ขอบคุณครับ