รอนักเรียนส่งการบ้าน

สวัสดีค่ะ

 รออ่านบันทึกอยู่นะคะ เขียนเสร็จรึยัง

อย่าท้อนะ สู้ๆๆ

^___________^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนุบาล งานช่าง
เขียนเมื่อ
  • ตอบคำถาม คุณ k-jira   :    อยาก "ส่งการบ้าน"  มาก ๆ เลย  แต่หา "สมุดการบ้าน" ไม่เจอ  ไม่ทราบว่า จะบันทึกลงไปตรงไหนได้บ้าง  ?

ความเห็น (1)

 คลิกเข้าไปดูวิธีการต่างๆ ได้ตามหัวข้อนี้เลยนะคะ

คู่มือการใช้ GotoKnow ฉบับภาพเคลื่อนไหว

  1. การใส่รูปในบันทึก (ขอขอบคุณ ดร.รุจโรจน์ ม.นเรศวร)
  2. การนำบล็อกออกจากแพลนเน็ต (ขอขอบคุณ คุณวิชิต ม.มหาสารคาม)

อ้างอิงจาก ::~ http://gotoknow.org/blog/tutorial/58550