นักศึกษาหายไปใหน

ทำไมนักศึกษาบางคน เช่นเดชา คุณวัฒน์ สร้างบลอกแล้วแต่ยังไม่สมัครเข้าชั้นเรียน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

dr.kridsada
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ผมบัณฑิตนะครับอาจารย์

จริงๆ แล้วเดชา กับคุณภทร์ วันเพ็ญ ได้ลงบันทึกไว้ตั้งแต่วันที่เรีียนแล้วครับ

คือยังงี้ครับ  เท่าที่ลองดูระบบที่นี่แล้วนะครับ
ถ้าเราใช้ user ที่อาจารย์ให้จดกันแล้วเนี่ย
จะไม่เป็นตัวของตัวเองไงครับ เวลาบันทึกถ้าเกิดใครลืมใส่ชื่อก็จะไม่ทราบได้เลยว่าเป็นใคร
และถ้าใช้รหัสของอาจารย์มันจะเท่ากับว่าช้รหัสร่วมกับอาจารย์ครับ
จะเกิดผลเสียตรงที่เกิดมีใครเผลอลบบันทึกใครไปคนนั้นก็แย่เลย

แต่ถ้าไปสมัครสมาชิกใหม่เลย เพื่อให้ได้รหัสเป็นของตัวเอง

ึ่ซึ่งจะทำให้ไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับของอาจารย์ครับ
พอแต่ละคนสมัคร ก็ค่อยเอาบล็อกแต่ละคนมาเข้า
กลุ่มก็จะได้การทำงานอย่างที่อาจารย์ใช้น่ะครับ
เพียงแต่มันจะดีกว่าตรงที่ แต่ละคนจะมายุ่งกันไม่ได้เลย แล้วสามารถดูประวัติของแต่ละคนได้อีกด้วยครับ

ยังไงเดี๋ยวจะไปชี้แจงให้อาจารย์ทราบอีกทีนึงนะครับ