กราบขอบพระคุณ

สวัสดีครับท่านอาจารย์ Beeman ที่เคารพอย่างสูง

กระผมต้องกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์มาก ๆ ครับ สำหรับความช่วยเหลือจากท่านอาจารย์ที่ท่านอาจารย์ได้ให้เบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวของท่านอาจารย์ไว้ยามที่น้องสาวของผม (น.ส.นันทวัน วงศ์ชิดวรรณ) ติดต่อกับท่านอาจารย์ถึงแม้ว่าน้องสาวผมจะศึกษาอยู่คนละคณะกับอาจารย์ ต้องกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์เป็นอย่างสูงครับ ช่วงนี้น้องสาวของผมกลับไปเรียนที่มหาวิทยาลัยนเรศวรแล้วครับ

เผอิญผมเพิ่งทราบความน่าอัศจรรย์อีกหนึ่งอย่างที่ขออนุญาตเรียนให้อาจารย์ทราบครับ เพราะครอบครัวของผมเคยรู้จักกับท่านอาจารย์มาหลายปีครับก่อนที่น้องสาวผมจะไปเรียนที่ ม.น.ครับ

เนื่องจากการที่ในอดีตพ่อของผมเคยได้ติดต่อน้ำผึ้งจากท่านอาจารย์ผ่านครูคนหนึ่งที่ชื่อต๋องครับ เพื่อนำมาขายที่อำเภอคลองลานครับ ซึ่งนับว่าผมและครอบครัวหลาย ๆ คนมีโอกาสและวาสนาเป็นอย่างยิ่งที่ได้รู้จักกับอาจารย์ครับ

สุดท้ายนี้ต้องกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อีกครั้งหนึ่งในน้ำใจไมตรีที่มีให้ผมกับครอบครัวเสมอมา

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

ปภังกร วงศ์ชิดวรรณ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • มหัศจรรย์มากครับ ที่ครอบครัวของอาจารย์ปภังกร ได้เคยรู้จักผมมาก่อนผ่านทางครูต๋อง
  • ตอนนี้ครูต๋องไปเรียนต่อป.โท ที่คณะวิทยาศาสตร์จุฬาครับ
  • ขอบคุณครับที่มีเรื่องเล่ามาฝาก...
  • ขออนุญาตนำไปลงเป็นเรื่องเล่าในบล็อก beeman ได้ไหมครับ

ความเห็น (1)
  • สวัสดีครับท่านอาจารย์beeman
  • ยินดีเป็นอย่างยิ่งเลยครับท่านอาจารย์ถ้าท่านอาจารย์จะนำไปลงเป็นเรื่องเล่าในบล็อกครับ
  • เป็นสิ่งที่น่ามหัศจรรย์มาก ๆ เลยครับ ตั้งแต่ผมได้ยินเรื่องเล่าจากน้องสาวว่าพ่อของผมเคยรับน้ำผึ้งจากอาจารย์มาจำหน่าย และผมก็ได้มีโอกาสทานน้ำผึ้งของอาจารย์ด้วยครับ
  • ขอขอบพระคุณครับสำหรับความกรุณาที่มีกับผมและครอบครัวเสมอมาครับ