ผมร่วงจากกรรมพันธุ์ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

คือว่าคุณพี่ชายมาปรึกษาค่ะว่าควรจะทำอย่างไรดี คือว่า
สังเกตจากคุณพ่อ คิดว่าใช่ว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย คุณพี่ชายคงกลัวหมดหล่อตั้งแต่ยังหนุ่ม มียาตัวไหนแนะนำบ้างมั้ย?

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (9)

สุงสุมาร
เขียนเมื่อ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แนะนำว่าการรักษาอาการผมร่วงแบบนี้ควรค่อยเป็นค่อยไปและใจเย็นๆ ครับ เพราะผลลัพธ์ที่ได้ ผมว่าน่าจะคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอนครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สุงสุมาร
เขียนเมื่อ

ถ้าแบบนี้ ขอทายว่ามจากกรรมพันธุ์ครับ เป็นเพราะมีฮอร์โมน DHT มากเกินไป ทำให้รากผมไม่แข็งแรง ฝ่อ และหลุดร่วงได้ง่าย

เห็นว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อยู่ครับ ที่ช่วยเหลือในเรื่องของผมร่วงจากกรรมพันธุ์ได้

ลองเข้าไปดูก่อนก็ได้ครับ

https://www.facebook.com/BiothymusmRottapharm

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

Chanikarn
เขียนเมื่อ

เป็นกรรมพันธุ์แล้วป้องกันได้เหรอคะ?

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สุงสุมาร
เขียนเมื่อ

ป้องกันได้นะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

Waree
เขียนเมื่อ

เคยพาสามีไปรักษาที่รพ. วิภาวดี คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก แล้วท่านก็แนะนำให้ใช้ Biothymus M เพราะช่วยแก้ปัญหาผมร่วงจากกรรมพันธุ์ได้ค่ะ ยังไงลองดูนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

inglovely
เขียนเมื่อ

DSI หรือเปล่าครับ >_< แหะๆ ล้อเล่นจะได้ไม่เครียดกัน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

Waree
เขียนเมื่อ

ว่าแต่ พี่ชายอายุเท่าไหร่คะ?

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

Sombunya
เขียนเมื่อ

ลองไปหาหมอที่รพ.ดูก่อน ผมก็ไปหามา เป็นอยู่นาน กว่าจะรวบรวมความกล้า บวกกับอาการที่เริ่มมากขึ้น ตอนนี้หมอจ่ายยามาให้ เป็นยี่ห้อ Biothymus M   หมอนัด follow up ทุกสองเดือนครับ ค่าใช้จ่ายไม่มาก

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สี่ยอดกุมาร
เขียนเมื่อ

กำลังมีปัญหาแบบเดียวกัน จะซื้อยามาลองใช้สักตัว แต่กลัวแพ้จัง