ท่านได้รับข้อคิดอะไรจากการเที่ยวในเทศกาลสงกรานต์ปี 55 นี้บ้าง

ท่านได้รับข้อคิดอะไรจากการเที่ยวในเทศกาลสงกรานต์ปี 55 นี้

บ้าง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Nopparat Pongsuk
เขียนเมื่อ

ได้เห็นว่า น้ำที่สาดกันนั้นมันทำให้เย็นกาย แต่ไม่ได้ช่วยทำให้เย็นใจ หรือใจเย็นแก่วัยรุ่นสมัยนี้เลย ก็มันตีกันจนฉันไม่อยากอยู่ต่อ แต่สาเหตุที่แท้จริง ก็กลัวดำกว่านี้ น่ะสิ โห.... แดดแรงซะขนาดนั้น แสบหน้าแสบตาไปหมด เลยกลับมาหาชาวโกทูโนว์ ดีกว่า