แวะมาชมblogค่ะ

อาจจะไม่ตรงกับวัตถุประสงค์ของผู้เขียน gotoknow ในหัวข้อถามbeeman ซักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากไปทักทายถามไถ่อาจารย์ ตรงหน้าบันทึก ดูจะผิดมารยาทมากกว่า ไม่ได้เข้ามาอ่าน blog อาจารย์ตั้งนาน อยากจะบอกว่า สีสันแสบตามากค่ะ เมื่อครู่ง่วงอยู่ดีๆ ตอนนี้ตา"สว่าง"แล้วค่ะ ^_^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • เข้ามาเยี่ยมดึกจังครับ
  • ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมในบล็อกตอนดึกๆ
  • เมื่อคืนผมอยู่กับ Notebook ที่บ้านไม่ได้มาทำงานที่ตึก (เครื่องต่อ net อยู่ที่ตึกครับ)
  • อยู่กับ computer ก็ง่วงนอนเหมือนกัน
  • ขอบคุณที่ โทรมา M2M เมื่อวานครับ
  • ไม่ได้มา UKM ไม่เป็นไร เอาไว้ผมจะถ่ายทอดผ่านทางบล็อกนะครับ

ความเห็น (1)
ลืมแสดงความยินดีกับ Notebookใหม่ค่ะ ใช้งานเป็นยังไงบ้างค่ะ